United Immigrants

Chương trình Bảo vệ Pháp lý cho Người nhập cư

Chương trình thành viên DUY NHẤT cung cấp người đại diện pháp lý
trong trường hợp bạn bị bắt giam và đối mặt với việc bị trục xuất.

Hãy Tự Bảo vệ Mình Ngay!

Câu chuyện Của Chúng tôi


United Immigrants được thành lập cho những người nhập cư, bởi những người nhập cư. Chúng tôi là một công ty công nghệ, quản trị rủi ro, dựa trên chương trình các thành viên, mang đến sự tiếp cận các dịch vụ pháp lý và tài nguyên công cộng với chi phí thấp, trả lại sự bình an vô giá trong tâm trí cho những người không đầy đủ giấy tờ trong cộng đồng chúng ta.

Tập trung vào mục tiêu đoàn tụ gia đình và đem đến món quà bình an, United Immigrants có mặt để giúp các cá nhân và gia đình có được định hướng trong hệ thống pháp lý rắc rối và phức tạp của Hoa Kỳ trong khi đối mặt với việc bị bắt giữ hay bị trục xuất, với người đại diện pháp lý phù hợp.

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra nhằm cho phép những người đang có nhu cầu khẩn cấp tiếp cận với sự trợ giúp chuyên nghiệp, đáng tin cậy và với chi phí phải chăng. Sản phẩm này, dưới hình thức gói thành viên, cho phép những người nhập cư có nguy cơ bị giam giữ được thả khỏi nơi tạm giam và đoàn tụ cùng gia đình ngay sau khi nộp tiền bảo lãnh. Từ đó, những thành viên đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được hướng dẫn và tiếp tục được trợ giúp trong khi tiếp tục con đường nhập tịch quan trọng của mình.

Với vai trò một công ty, chúng tôi cam kết luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của những cộng đồng không có được sự chăm sóc đầy đủ.


Tìm hiểu Thêm về Chương trình Thành viên của Chúng tôi